Return to site

ลิเวอร์พูลเสี่ยงขาดซาลาห์ต้นซีซั่นหน้า

หงส์แดง มีเรื่องมีราวจำเป็นต้องคิดล่วงหน้าซะแล้ว เพราะเหตุว่าพวกเขาบางทีก็อาจจะไม่มี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์คนเก่งร่วมกองทัพในตอนปรีฤดูกาล แล้วก็ต้นฤดูหน้า เนื่องมาจาก "บังโม" บางครั้งอาจจะประดับธง "มัมมี่" ชุดยู-23 ฝ่าศึกลูกหนัง เมืองโตเกียว เกมส์ 2020 ที่ดินดินแดนปลาดิบ 1xbetสล็อตออนไลน์

หงส์แดง มีปัญหาให้ขบคิดล่วงหน้าเมื่อพวกเขามีโอกาสในการเสี่ยงที่จะขาด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าความเร็วสูงในตอนต้นฤดู 2020/21 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะเหตุว่าเจ้าตัวบางทีอาจติดกลุ่มบอลชายกลุ่มชาติอียิปต์ ฝ่าศึกโอลิมปิก เกมส์ 2020 ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น

กลุ่มลูกหนังชายกองทัพ "มัมมี่" ได้ตั๋วไปฝ่าเกมบอลในมหกรรมที่กีฬาที่มวลมนุษยชาติที่ดินดินแดนปลาดิบ โดยจะเปิดตัวเมื่อวันที่ 22 เดือนกรกฎาคมถึง 8 ส.ค. ปีต่อไป จากโปรแกรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมีความเป็นไปได้ที่เขาจะพลาดช่วย ลิเวอร์พุล ในตอนปรีฤดูกาล รวมทั้งต้นฤดูลีกสูงสุดเมืองผู้ดี

จากการที่กลุ่มชาติอียิปต์ รุ่นเล็กทะลุไปสู่รอบชิงแชมป์ ศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ทำให้พวกเขาได้สิทธิ์ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยสำหรับการชิงชัยนี้จะให้สิทธิ์ชาติที่ได้เข้าไปแข่งขันสามารถนำผู้เล่นแก่กว่า 23 ปีมาร่วมทีมได้ปริมาณ 3 คน แล้วก็แน่ๆว่า ซาลาห์ อาจจะเป็นเยี่ยมในนั้น

ชอว์กี้ การิบ ผู้จัดการทีมฟุตบอลอียิปต์รุ่น-ยู 23 ปี รับรองว่าตนต้องการนำ ซาลาห์ ไปเล่นด้วย ถ้าเกิดเขาได้โอกาสได้เสวนากับสตาร์ลูกหนัง "เดอะ เร้ดส์" เกี่ยวกับเรื่อง โอลิมปิก เกมส์ 2020 "ในฐานะชาวอียิปต์ ผมกระหยิ่มใจกับสิ่งที่เขา (ซาลาห์) ทำร่วมกับ หงส์แดง เขาเป็นนักฟุตบอลที่น่าอัศจรรย์ รวมทั้งทำให้คนภายในถิ่นที่เกิดหัวใจ"

"แต่ว่ามันยังเร็วเกินความจำเป็นที่จะมาบอกว่าผมจะเลือกเขาไปกับพวกเราหรือเปล่าในเมืองโตเกียว 2020 ผมจะคิดเกี่ยวกับนักฟุตบอลที่ผมอยากที่จะให้มาอยู่ในกลุ่มของผม รวมทั้งแล้วต่อจากนั้นผมถึงจะประกาศรายนาม" การิบ กำหนด

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly