Return to site

บิ๊กบาเยิร์นยันฟลิคคุมทีมต่อ

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเนนิกเก้ ซีอีโอ บาเยิร์น มิวนิค คอนเฟิร์ม ฮันซี่ ฟลิค ผู้จัดการทีมฟุตบอลขัดตาทัพ จะได้อยู่คุมกลุ่มต่อขั้นต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเจาะจงทุกคนเชื่อถือในความสามารถของผู้ฝึกสอนคนนี้ สมัครรับโบนัส1XBET

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ ประธานบริหารของ บาเยิร์น มิวนิค ชมรมยักษ์ใหญ่ที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน รับรองว่า ฮันซี่ ฟลิค เฮดผู้ฝึกสอนชั่วครั้งคราวของกลุ่ม จะได้อยู่พิสูจน์ฝีมือต่อจนกระทั่งเทศกาลคริสต์มาสเป็นขั้นต่ำ

ฟลิค ได้ก้าวขึ้นมาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ "เสือใต้" แทน นิโก้ โควัช ที่ถูกไล่ออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน ซึ่งเจ้าตัวก็พาทีมทำผลงานได้อย่างดียิ่ง ด้วยการเปิดบ้านปราบ โอลิมแฉะอส 2-0 ต่อด้วยไล่ยำ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 4-0

แต่ ความมีชัยสุดหรูเหนือ "เสือเหลือง" บางทีก็อาจจะเป็นเกมท้ายที่สุดของ ฟลิค ในฐานะนายใหญ่ บาเยิร์น เนื่องจากเช้าใจกันว่า ยอดกลุ่มที่ประเทศบาวาเรีย กำลังใช้เวลาในตอนพักเบรกเพื่อเลี่ยงทางให้กับเกมกลุ่มชาติ มองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ และก็คงจะมีการตั้งอย่างเป็นทางการก่อนลงเตะกับ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน นี้ แต่ทว่าปัจจุบัน รุมเมนิกเก้ คอนเฟิร์มแล้วว่า ฟลิค วัย 54 กะรัต จะได้คุมกลุ่มต่ออย่างต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส

"เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา อูลี่ เฮอเนส, ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช แล้วก็ผมเอง ได้มีการประกาศไปแล้วว่า ฮันซี่ ฟลิค คือเฮดผู้ฝึกสอนของพวกเรา จนกระทั่งจะมีการประกาศเพิ่ม ซึ่งพวกเราก็ไม่ได้อยากต้องการจะถูกถามอย่างงี้ในวันแล้ววันเล่าเสาร์อีกแล้ว พวกเราก็เลยขอบอกกับคุณเลยว่า ฮันซี่ ฟลิค จะยังรับผิดชอบหน้าที่นี่ถัดไปขั้นต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส แล้วก็บางครั้งอาจจะเป็นเวลายาวนานกว่านั้นก็ได้"

"ฮันซี่ มีคอนเซปต์สำหรับการฝึกรวมทั้งแท็กติกการเล่นที่น่าประทับใจ การจัดการกับสมาชิกก็จัดว่าเยี่ยมที่สุด แล้วก็พวกเราก็ถูกใจการเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสของเขาด้วย ผมขอบอกกับคุณแบบชัดๆเลยว่า พวกเราเชื่อถือ ฮันซี่ ฟลิค" ซีอีโอ บาเยิร์น กล่าว

ตอนนี้ บาเยิร์น รั้งชั้นสามในตารางคะแนน บุนเดสลีกา โดยมี 21 แต้ม จากการลงแข่งขัน 11 นัดหมาย ตามหลัง โบรุสเซีย มึนยกตัวอย่างเช่นกลัดบัค กลุ่มผู้นำฝูง 4 แต้ม

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly